Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG ĐÔ SÀI GÒN

   

   

  Kính gửi: Quý Khách Hàng!

   

   Trước tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Công ty đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng sủ dụng và ủng hộ sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn trong suốt thời gian qua, Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty đối tác và khách hàng trong suốt thời gian tiếp theo.
   
  Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn là Nhà Phân Phối Độc Quyền Khẩu Trang Than Hoạt Tính Cao Cấp thương hiệu NEOVISION:
   
  Khẩu Trang Than Hoạt Tính NeoVision là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng tới sức khỏe (health – oriented garment technology).
   
  Được thành lập vào năm 2002, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thương hiệu NeoVision tự hào dẫn đầu về ngành sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam như nón mũ, khẩu trang. Năm 2010, Thương hiệu NeoVision vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng 2010 do NQA (Anh Quốc) chứng nhận.
   
  Trên thị trường quốc tế , Sản phẩm NeoVision cũng đã được tổ chức ACP Global (Singapore) đánh giá cao và cấp chứng nhận nhà cung cấp tin cậy và là nhà cung cấp Vàng của Alibaba.com. Hiện nay, Sản phẩm NeoVision đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và được khách hàng tin dùng như : Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan,...
   
  Năm 2013, Thương hiệu NeoVision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho  hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp. Hiện nay, các sản phẩm của NeoVision đang được bán tại nhiều siêu thị trên nước Mỹ và các nước khác, đặc biệt được bán trên các trang Web mua bán nổi tiếng thế giới như Amazon.com hay Ebay.com.
   
  Những thành quả trên phần nào đã giúp nói lên chất lượng thật sự của những sản phẩm NeoVision, những sản phẩm NeoVision luôn mong muốn mọi người tiêu dùng đều có thể sở hữu, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và người thân của họ.
   
   
   

   

                                                            

   

   

   

               Một lần nữa, Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn xin kính chúc Quý Đại Lý và Khách Hàng sức khỏe, hạnh phúc & thành công !!!

   

   

   

                           THAY MẶT

          CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI

                    ĐÔNG ĐÔ SÀI GÒN

                   Giám Đốc Điều Hành

   

   

   

               DƯƠNG THỊ HỒNG HUỆ