Hướng dẫn mua hàng

   

  HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH MUA HÀNG
    = = = = = * * * * * = = = = =


            Trước tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn  xin gửi lời cảm ơn chân thành & sâu sắc đến Quý Công Ty, Quý Đại Lý & Khách Hàng đã ủng hộ sản phẩm của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua ! Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý Công Ty, Quý Đại Lý & Khách Hàng trong thời gian tới !

   

         Quý Khách Hàng sau khi tham khảo tất cả các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn trên Website: www.khautrangvn.vn hoặc trên Facebook: https://www.facebook.com/khautrangvn.vn/ để lựa chọn được sản phẩm yêu thích, Quý Khách Hàng có thể sử dụng các cách sau để mua hàng:

   

  I.        ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA LẺ:

   

  1. Quý Khách Hàng có thể Click vào chữ “Đặt Hàng” ngay bên dưới sản phầm mà Quý Khách đã lựa chọn và điền các thông tin theo yêu cầu.
  2.  
  3. Quý Khách có thể liên hệ qua số Hotline: 0915.282.292 – Ms Hồng Huệ hoặc qua:  Viber, Line, Zalo, SMS quan số điện thoại: 0915.282.292.
  4.  
  5. Quý Khách Hàng vui lòng cung cấp các thông tin như: Mã số, màu sắc, số lượng sản phẩm.thời gian, địa chỉ giao hàng, ….. cho Công Ty chúng Tôi.
  6.  
  7. Quý Khách Hàng có địa chỉ tại Tp. HCM, Công Ty sẽ giao sản phẩm trực tiếp đến tận địa chỉ của Quý Khách yêu cầu và thanh toán tiền mặt ngay sau khi đã nhận được sản phẩm, Công Ty sẽ tính thêm phí giao hàng 20.000vnđ .
  8.  
  9. Quý Khách Hàng có địa chỉ tại các Tỉnh, Thành Phố trên toàn quốc ngoài TP. HCM, Chúng Tôi sẽ giao hàng qua đường chuyển phát nhanh Bưu Chính SMS hoặc qua đường Nhà Xe, chành xe uy tín đến tận địa chỉ của Quý Khách Hàng, Tiền Ship trên toàn quốc từ 20.000vnđ – 30.000vnđ (Tùy từng Tỉnh, TP & số KG của Sản Phẩm cụ thể).
  10.  
  11. Khi Quý Khách Hàng nhận được sản phẩm do bộ phận giao hàng của  Chúng Tôi vui lòng thông báo cho Công Ty chúng Tôi được biết.
  12.  
  13.  

  II.     ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA SỈ:

   

  1        Qúy Đại lý mua sỉ nên đăng ký thành viên với Công Ty chúng Tôi tại mục đăng ký trên Website: www.khautrangvn.vn, sau khi www.khautrangvn.vn nhận được bản đăng ký thành viên của Quý Đại Lý, Chúng Tôi sẽ xác nhận thành viên.

   

  2        Sau khi đăng ký thành công, Quý Đại Lý đăng nhập để mua hàng giá sỉ và gửi đơn hàng cho www.khautrangvn.vn sẽ xác nhận tình trạng đơn hàng và gửi lại cho Quý Đại Lý.

   

  III.     ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ DOANH NGHIỆP MUA ĐỂ PHỤC VỤ CHO CBNV CÔNG TY:

   

   

  Vui lòng liên hệ trực tiếp với  Công Ty TNHH Thương Mại Đông Đô Sài Gòn để được tư vấn về giá bán:

   

  Số điện thoại liên hệ: 0915 282 292 – Ms Huệ:

   

  Trân trọng cảm ơn !

   

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG ĐÔ SÀI GÒN
  Đ/c: Số 35 Đường Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM