Khẩu trang vải thông thường: lọc bụi kém, lại dùng nhiều

  Rất dễ để có ngay 1 cái khẩu trang, nhanh gọn, giá cả phải chăng, màu sắc đa dạng, hợp thời trang, ... thế nhưng chất lượng của mỗi chiếc khẩu trang thì cần phải xem lại. 

  Trên thị trường ngày nay bạn dễ dàng sở hữu 1 chiếc khẩu trang đẹp, khẩu trang vải nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ và đánh đúng tâm lý khách hàng là GIÁ RẺ. Tuy nhiên, hầu hết các loại khẩu trang vải thông thường đều có khả năng ngăn bụi rất kém, hầu hết chỉ ngăn được các loại bụi lớn, bụi dễ nhìn thấy được, chứ không lọc được các hạt bụi nhỏ, bụi mịn trong không khí và nhất là không có khả năng lọc mùi hôi, mùi khói xe.

  Bên cạnh đó, người mua còn dễ dàng mắc phải sai lầm chính là mua những chiếc khẩu trang bán ven đường, khẩu trnag y tế giá hời khoảng 15k đến 20k 1 hộp 50 cái. Đấy là những chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, làm từ giấy vệ sinh tái chế hoặc giấy bột rất mất vệ sinh mà không 1 cơ quan, 1 cơ sở y tế nào công nhận chất lượng hay đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. 

  Khẩu trang vải là loại khẩu trang có khả năng ngăn bụi kém nhất trong các loại khẩu trang, vì chỉ làm từ vải chứ không có than hoạt tính bên trong hay bộ lọc để lọc được hầu hết bụi bẩn trong không khí. 

  Khả năng lọc của khẩu trang phụ thuộc vào số lớp cấu tạo khẩu trang và chất liệu làm nên khẩu trang ấy. 

  Khẩu trang than hoạt tính của KHAUTRANGVN được làm gồm 3 lớp: 1, Lớp vải chính – 2, một lớp lọc bụi cao cấp – 3, một lớp than hoạt tính – 4, lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

  Bộ lọc than của khẩu trang được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt ACC (Activated Carbon Cloth) ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.
  Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.
  Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

  Bộ lọc đạt tiêu chuẩn Q/320602 DTB01-2002

  Sản phẩm đạt chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% được kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ)

  Bảo quản trong điều kiện bình thường. Bộ lọc ACC được thiết kế để lấy ra dễ dàng. Không nên ngâm rửa quá 4 lần/ tháng. Phần vỏ của khẩu trang giặt bình thường.

   

  Khautrangvn luôn cung cấp đầy đủ các loại khẩu trang than hoạt tính có khả năng lọc bụi, khử mùi, lọc không khí cực tốt cho cả người lớn và trẻ em.

   Liên hệ:

  Địa chỉ: 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 08 22 474 888 - 0915 282 292 - 0162 8787 234. 

  Fanpagewww.facebook.com/khautrangvn.vn