Review về sản phẩm khẩu trang than hoạt tính NC95

  Môi trường ngày càng ô nhiễm, ra đường bạn luôn cần phải đeo khẩu trang vừa để chống nắng, chống lạnh vừa lọc bụi, lọc mùi tốt mà giá cả phải chăng thì Khẩu trang Neomask NC95 của Neovision là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong thị trường các loại sản phẩm khẩu trang than hoạt tính cao cấp. 

   

   

  Bên ngoài khẩu trang NC95.

   

  CẤU TẠO CỦA KHẨU TRANG NC95:  bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập. Khẩu trang NC95 gồm 4 lớp:

  - Vải không dệt lọc bụi cao cấp.

  - Gòn lọc bụi cao cấp.

  - Than hoạt tính ép trong vải. 

  - Vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

  BỘ LỌC THAN HOẠT TÍNH CỦA KHẨU TRANG NC95 Được chế  tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt  ACC (Activated Carbon Cloth). ACC được chế tạo bởi công nghệ cao của Anh Quốc, dùng sản xuất mặt nạ phòng độc trong chiến tranh hóa học và vi trùng học.  Bộ lọc đạt tiêu chuẩn ISO 9001 & EN 46001 ( Tiêu chuẩn y tế Châu Âu).

   

  CÔNG DỤNG CỦA KHẨU TRANG NC95: Đối với khẩu trang NC95 thì ưu điểm nhiều hơn các loại khẩu trang thông thường khác.

  - Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói điều này các loại khẩu trang y tế, khẩu trang vải thông thường không thể làm được. Và bật mí thêm, cũng nhờ vào công dụng lọc mùi này mà các bạn bị say xe, sợ mùi tàu xe thì rất rất nên sử dụng đấy nhé! 

  - Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí hay không khí lạnh gây ra do có 1 lớp gòn giúp lọc bụi và giữ ấm mũi khi thời tiết lạnh, nếu bạn bị dị ứng thời tiết hay viêm xoang thì nên sử dụng khẩu trang NC95 để không bị khó chịu nha. 

  - Lọc hầu hết bụi li ti, bụi cực nhỏ trong không khí. Miếng than hoạt tính có khả năng hấp thụ không khí bẩn và giữ chúng lại không cho thoát ra hoặc đi xuyên qua than ảnh hưởng đến hô hấp của bạn, vì thế lâu ngày than lọc sẽ giữ đủ lượng tạp chất gây bão hòa và không lọc bụi tốt nữa nên việc bạn thay tấm than hoạt tính sau 1 thời gian sử dụng là hoàn toàn cần thiết. 

  - Thanh kim loại giữ khẩu trang cố định và kín ngay sóng mũi mà không làm đau hay khó thở.

  - Dây đeo quàng sau gáy không gây đau tai khi sử dụng lâu, đây cũng là điểm cộng sáng giá cho phần mẫu mã của khẩu trang NC95. 

   

  THIẾT KẾ BAO BÌ KHẨU TRANG NC95: Là dòng khẩu trang cao cấp nên Khẩu trang NC95 được chỉnh chu phần bao bì và vỏ hộp rất đẹp mắt. Tông màu xanh lá và màu đen chủ đạo. Khẩu trang được đựng trong 1 túi nilong hàn kín miệng để vô trùng và đảm bảo vệ sinh, bên ngoài là vỏ hộp giấy tiện lợi, đẹp và sang trọng. Mỗi hộp 1 cái khẩu trang riêng biệt. Bạn có thể mua về làm quà biếu cho gia đình và bạn bè, món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa ạ. 

   

  Vỏ hộp khẩu trang NC95

   

  BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH KHẨU TRANG NC95

  - Bảo quản trong điều kiện bình thường.

  - Bộ lọc ACC được thiết kế để lấy ra và để trở lại vào khẩu trang dễ dàng khi cần giặt.

  - Vệ sinh bằng cách ngâm rửa phần vải khẩu trang trong nước bình thường,  Lưu ý: đối với bộ lọc than bạn không vò mạnh tay. Và để đảm bảo khả năng lọc của than không nên ngâm rửa quá 4 lần/ tháng.

  - Thời gian sử dụng: 03 - 06 tháng từ ngày bắt đầu sử dụng. 

   

  ĐỊA CHỈ MUA KHẨU TRANG UY TÍN TẠI TP.HCM : 

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐÔNG ĐÔ SÀI GÒN

  Lầu 3, Thanh Thảo Building, Số 35, Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0162 8787 234 - 0915 282 292. 
  Tel: 08 22 474 888
  Đặt hàng bằng cách: COMMENT/ INBOX / SĐT/ MUA trực tiếp.

  Website: www.khautrangvn.vn hoặc Trang Facebook: https://www.facebook.com/khautrangvn.vn 


  #khautrangcap #khautranggiadinh #thanhoattinh #khautrangchongdoc#khautrangthanhoattinh #vc65 #neomask #neovision #khautrangvn#thunquagay 
  BAN KHAU TRANG THAN HOAT TINH TAI TP HCM, Chuyên cung cấp khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neovision, khẩu tranh vc65, khảu trang neoMask tại Tp. HCM, Nhà phân phối khẩu trang than hoạt tính cao cấp, khẩu trang chống độc cao cấp, khau trang khử độc, khẩu trang chống độc, phân phối khẩu trang than hoạt tính khử độc cao cấp tại tp hcm, sài gòn, quận Tân phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức, Nhà Bè, Quận 12, Q12, Q7, quận 7, Q1, q2, q3, q4, q5, q6, q8, q9, q10, q11, q12, hoc mon, cu chi, Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Bình Thạnh, bán khẩu trang cao cấp, khẩu trang y tế, khau trang y te, khau trang hoat tinh, khau trang than hoạt tính cao cấp, khau trang khử độc chống độc cao cấp, công ty tầm nhìn mới, công ty neo vision, neo mask, NeoMask, Neo Mask khẩu trang, địa chỉ bán khẩu trang than hoạt tính cao cấp