BỤI BẨN CÓ Ở KHẮP NƠI NHƯNG LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE

  Thứ 3, 10/01/2017 13:36

  Bụi mịn và benzene có trong không khí còn nguy hiểm, đáng lo ngại hơn cả thủy ngân. NeoVision xin giới thiệu với bạn đọc các phương pháp làm giảm sự ô nhiễm trong không khí.

  Trong chính ngôi nhà của bạn

  Số liệu thống kê cho thấy, trung bình mỗi cá nhân có trên 50% thời gian sống trong nhà. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe, việc chống ô nhiễm ngay từ nhà là rất quan trọng. Nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà là bụi thông thường. Những hạt bụi li ti này được tích lũy dần trong đồ vải, chăn màn và các đồ nội thất trong nhà, thậm chí ở cả ở lông vật nuôi, côn trùng, thức ăn, nấm mốc…
   

  Thường xuyên vệ sinh nhà cửa sẽ hạn chế được rất nhiều mầm bệnh

  Đây là môi trường thuận lợi cho các loại vi sinh vật phát triển, gây bệnh. Ngoài ra, khói thuốc lá, các hợp chất hữu cơ và vô cơ dễ bay hơi có trong sơn, các chất tẩy rửa, nước xịt phòng… đều có thể là nguồn gây ô nhiễm. Khi không khí trong nhà bị ô nhiễm, những người sống trong đó có thể bị mắc các bệnh như dị ứng, hen suyễn, tim mạch và hô hấp.

  Để làm sạch không khí trong nhà, điều quan trọng nhất là phải để không khí được lưu thông, nghĩa là thường xuyên mở cửa nhận lượng oxy mới và đẩy carbon dioxit thoát ra ngoài.  Bên cạnh đó, các gia đình cần hút bụi, lau nhà thường xuyên, giặt áo gối, ga trải giường bằng nước nóng để tiêu diệt vi khuẩn, chăm sóc và giữ vệ sinh cho thú nuôi sạch sẽ.

  Do nấm mốc có thể phát triển ở khu vực ẩm ướt tạo thành các đốm đen trên bề mặt hoặc bay trong không khí, vì vậy, mỗi người dân nên giữ độ ẩm trong nhà dưới 60% để tránh nấm mốc phát triển. Bởi nấm mốc chính là nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng, thậm chí có thể gây ung thư.

  Ngoài ra, thay vì dùng những chất tẩy rửa đồ dùng nhà bếp, nước tẩy quần áo bằng hóa chất, bạn nên dùng những loại chất tẩy rửa có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với môi trường.

  Và Khi Di Chuyển Ra Đường

  Cùng với đó, để bảo vệ sức khỏe bản thân, khi ra đường, người dân nên sử dụng khẩu trang được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn. Do các loại vải thông thường chỉ lọc được bụi lớn hơn 10 micromet, còn những bụi bẩn nhỏ hơn thì không phát huy tác dụng, nên người tiêu dùng cần đọc kỹ các thông số liên quan đến sản phẩm, lựa chọn loại khẩu trang có thể lọc được gần như 100% các hạt bụi hô hấp có kích thước cực nhỏ

  Theo các chủ nhà thuốc, khẩu trang y tế chất lượng chính hãng thường có mã chứng nhận của các Sở Y tế, có tên, địa chỉ nhà sản xuất rõ ràng. Trong khi đó, loại khẩu trang bán tràn lan ngoài đường hiện nay hầu như không có các thông tin cụ thể trên. Chất lượng không đảm bảo nên loại khẩu trang này hoàn toàn không tốt cho người dùng, ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp.

  Với nền tảng là một công ty chuyên ngành may mặc thiết bị hướng tới sức khỏe . Khẩu trang y tế NeoMask. Với những vật liệu được kiểm nghiệm của Bộ y tế đạt chất lượng cao cho sức khỏe của con người. Các sợi bông coton nguyên chất giúp cho bạn có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, đồng thời nó cũng góp phần trong việc loại bỏ bụi bẩn được hoàn toàn, thành phần quan trọng nhất phải kể đến chính là lớp sợi hoạt tính góp phần tạo nên sự khác biệt với các loại khẩu trang thông thường khác.
   

  Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Cao NeoMask
   
  Khẩu trang y tế DM03 gồm 3 lớp được làm bằng vải không dệt, có khả năng ngăn chặn các các hạt bụi nhỏ và khủ mùi.Khẩu trang y tế DM03 được ứng dụng trong môi trường có mức ô nhiễm vừa phải: Môi trường y tế, Môi trường công nghiệp, Phòng mạch, nha sĩ.....

  Sản xuất và phân phối độc quyền