ƯU ĐIỂM CỦA KHẨU TRANG CHỐNG BỤI SO VỚI KHẨU TRANG THÔNG THƯỜNG

  ƯU ĐIỂM CỦA KHẨU TRANG CHỐNG BỤI SO VỚI KHẨU TRANG THÔNG THƯỜNG

   

  Thứ 6, 30/09/2016 15:21

   

  Ngày nay vấn đề lưu thông trên đường phố luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, vì hàm lượng khói bụi trong không khí rất cao. Nếu chúng ta không có một sự bảo vệ kịp thời thì khả năng mắc phải nhiều căn bệnh về hô hấp là rất lớn.

  Do đó việc khẩu trang chống bụi được xem là người bảo vệ tốt nhất cho những người dân sống tại các thành phố lớn khi lưu thông trên đường, nhưng nếu chúng ta sử dụng khẩu trang bừa bãi không có được sự chứng nhận của cơ quan y tế như khẩu trang hoạt tính thì nguy hiểm mắc bệnh lên cơ thể là rất lớn.

  Các loại khẩu trang bày bán bên ngoài thị trường đa số là những loại mặt hàng không rõ nguồn gốc. Bởi vì giá tương đối rẻ nên rất được người dân ưa chuộng và sử dụng, thật ra các loại khẩu trang này vốn dĩ không được sự kiểm nghiệm của bộ y tế như khẩu trang hoạt tính nên tác động của nó lên cơ thể của con người là không thể đoán trước được. Khả năng chống bụi của các loại khẩu trang này là rất kém nên việc người sử dụng rước họa vào thân là điều dễ hiểu.

  Với NeoMask, chúng tôi sẽ bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn theo cách tốt nhất và an toàn nhất.
   

  Khẩu trang chống bụi NeoMask
   
  Đặc tính sản phẩm
  ·         Bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.
  ·         Khẩu trang Neomask HTP gồm 4 lớp: 1, Lớp lọc bụi cao cấp - 2, Lớp than hoạt tính - 3, lớp lọc bụi cao cấp - 4, Lớp vải thấm mồ hôi.

  Bộ lọc của Neomask HTP
  ·         Được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt, ngăn chặn được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.
  ·         Lọc hầu hết các mồ hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.
  ·         Phòng ngừa một số bệnh hệ hô hấp, viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.
  ·         Bộ lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng TC 01 : 2004/CTY TNM và đạt tiêu chuẩn lọc khuẩn BFE lọc khuẩn 95% được cấp bởi Nelson (Mỹ).

  Hướng dẫn sử dụng
  ·         Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai.
  ·         Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.

  Bảo quản
  ·         Bảo quản trong điều kiện thường.
  ·         Có thể ngâm hay giặt khẩu trang bình thường (không nên giặt quá 4 lần/tháng để đảm bảo khả năng lọc của than hoạt tính).
  ·         Thời gian sử dụng 1 - 3 tháng bắt đầu từ ngày sử dụng.