ĐỊA ĐIỂM BÁN KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH UY TÍN

  Thứ 2, 12/12/2016 15:40

  Khẩu trang than hoạt tính đã trở thành một sản phẩm rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với các tính năng ưu việt như lọc được khói bụi, một số chất độc hại và vi khuẩn, sản phẩm này góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe con người.

  Tuy nhiên, bạn chỉ có thể yên tâm sử dụng khi xác định rõ sản phẩm bạn chọn mua và nơi bán khẩu trang than hoạt tính là hàng đúng chất lượng.

  Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm là hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không đạt tiêu chuẩn chất lượng vẫn được bày bán tại những địa điểm không có uy tín. Mặt hàng khẩu trang than hoạt tính cũng xuất hiện những hàng hóa kém chất lượng này.

  Nhìn bao bì, bạn sẽ thấy sự khác biệt bởi lối in ấn, đóng gói sơ sài, không ghi rõ tên thương hiệu,…Bạn cần cảnh giác với các hàng hóa lề đường như vậy vì chúng thường có chất lượng rất kém, lớp than hoạt tính đôi khi được làm từ giấy vệ sinh, dây đeo được may sơ sài.
   

  Bạn cần cảnh giác với Khẩu trang than hoạt tính khi mua ở lề đường
   
  Chất lượng sản phẩm như thế nào, nguồn gốc từ đâu thì tới cả người bán hàng cũng không biết được. Những nơi bán khẩu trang than hoạt tính đa phần được nhập từ thương buôn và bán lại lại cho những đầu mối khác, người tiêu dùng có người mua tới 2-3 chiếc để sử dụng.

  Sử dụng khẩu trang kém chất lượng không những không có tác dụng bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các dịch bệnh lây lan mà còn làm cho cơ thể dễ mắc bệnh hơn do khẩu trang bản thân nó đã chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại.

  Như vậy, chắc bạn đang băn khoăn là “Thế thì nơi nào Bán khẩu trang than hoạt tính uy tín và an toàn ?”.. Với quy mô kinh doanh và sự hiểu biết về các sản phẩm y tế của mình, NeoVision luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình bạn

  Khẩu trang than hoạt tính NeoVision được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC).
   

  Khẩu Trang Than Hoạt Tính NeoVision

  Khẩu trang than hoạt tính NeoVision cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp. Lõi lọc của NeoMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí