NEOVISION, NƠI BẠN CÓ THỂ MUA KHẨU TRANG UY TÍN VÀ AN TOÀN

  Thứ 4, 14/12/2016 14:40

  Tuy rất quan tâm tới sức khỏe, luôn sợ các tác động của môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nhiều người lại có cách giữ gìn sức khỏe sai cách. Thực tế khẩu trang trôi nổi làm bằng chất liệu xấu, không có khả năng lọc bụi cao, vi khuẩn trên khẩu trang là rất lớn, cộng thêm khẩu trang lại được bày bán tại những có lượng bụi cao vậy nên không thể tránh khỏi tác hại khi sử dụng những loại khẩu trang đó.

  Nếu muốn có hiệu quả khi sử dụng khẩu trang thì người dùng phải biết được tác dụng của than hoạt tính. Khẩu trang than hoạt tính có tác dụng lọc hầu hết các bụi bẩn ngoài không khí nhờ than hoạt tính có tác dụng giữ lại các chất bụi khi chúng bay vào lớp than nên đem lại nguồn oxi sạch cho hệ hô hấp của chúng ta.

   

  Khẩu Trang Than Hoạt Tính

  Như vậy, chắc bạn đang băn khoăn là “Thế thì mua khẩu trang than hoạt tính ở đâu mới đảm bảo an toàn?”. Bạn nên chọn mua ở những nơi có uy tín và chuyên cung cấp các sản phẩm y tế như các thương hiệu NeoVision, Catena.

  Hơn nữa, đây là những nơi phân phối khẩu trang than hoạt tính có uy tín nên công ty sẽ không thể vì lợi nhuận trước mắt mà tiêu thụ hàng kém chất lượng. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sản phẩm tại những địa điểm này cung cấp có bao bì đóng gói kỹ càng, được sản xuất bởi nhãn hiệu có uy tín và là những sản phẩm chất lượng so với  hàng hóa được bán ở lề đường.

  NeoVision là thương hiệu tiên phong trong ngành thiết kế may mặc hướng tới sức khỏe. Công ty luôn cung cấp và bán khẩu trang than hoạt tính cho các đại lý để bảo vệ sức khoẻ con người. Sản phẩm của chúng tôi luôn ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.

  Với Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Neomask,được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
   

  Khẩu Trang Than Hoạt Tính NeoMask
   
  Bộ lọc của Neomask  được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon  Cloth – ACC). Ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí:Hydrocacbon,  Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua ,Đioxit Nitơ , Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa.

  Sản xuất và phân phối độc quyền: www.khautrangvn.vn