NHỮNG TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA KHẨU TRANG BẢO HỘ

  Thứ 5, 15/12/2016 14:57

  Trong các ngành công nghiệp sản xuất độc hại hay may mặc, sản xuất dịch vụ hiện nay thì vấn đề bảo vệ sức khỏe cho công nhân được quan tâm trên hết. Ngoài yếu tố môi trường làm việc thì đồng phục bảo hộ lao động cũng là một vấn đề được mọi người quan tâm không ít.

  Trong ngành công nghiệp sản xuất độc hại nhiều hóa chất bụi bẩn

  Công nhân luôn phải tiếp xúc với hóa chất độc hại vì thế một bộ quần áo bảo hộ lao động và đặc biệt 1 chiếc Khẩu trang bảo hộ là thứ không thể thiếu. Nó giúp cho công nhân tránh hít vào các khí độc hại trong môi trường làm việc.
   

  Khẩu Trang Bảo Hộ có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho các công nhân viên
   

  Còn về ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dịch vụ may mặc

  Khẩu trang bảo hộ lao động cũng quan trọng không kém. Nó giúp giảm thiểu việc công nhân tiếp xúc với các hóa chất bảo quản trong môi trường sản xuất.

  Bạn thử nghĩ xem nếu đang làm việc nhân viên của bạn “hắt xì ” thì sản phẩm của bạn sẽ mất vệ sinh dẫn đến sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn gây tổn thất cho công ty và nếu người dùng có vấn đề thì uy tín của công ty bạn sẽ xuống dốc không phanh.

  Không những thế, việc các vi khuẩn và bụi phát tán trong không khí dễ dẫn đến tình trạng bị dị ứng và khiến cơ thể rất khó chịu. Đem lại nhiều tác động tiêu cực không tốt cho sức khỏe của công nhân viên.

  Khẩu trang bảo hộ  hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường lại xuất hiện nhiều khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ không phù hợp với chất lượng kém từ những vải thừa đượ may vá lại và không được xử lý .

  Bạn cần lưu ý một số đặc điểm khi chọn khẩu trang bảo hộ lao động:

  - Nên chọn khẩu trang ôm sát khuôn mặt và có độ thông thoáng nhất định.
  - Lựa chọn loại khẩu trang bảo hộ phù hợp với mục đích sử dụng nhằm ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, khói bụi…
  - Lựa chọn nhà phân phối có uy tín để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Khẩu trang than hoạt tính NeoMask

  Từ rất xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng than hoạt tính với mục đích sát khuẩn, làm sạch không khí, nguồn nước, phòng các bệnh về đường hô hấp, tim mạch. Đặc biệt, than hoạt tính còn có tác dụng phòng chống một số loại dịch bệnh, phòng chống nhiễm xạ tại các nơi đông người .

  Nắm bắt được những đặc tính ưu việt của than hoạt tính, NeoVision đã giới thiệu đến người tiêu dùng khẩu trang than hoạt tính NeoMask.
   

  Khẩu trang than hoạt tính Neomask
   
  Khẩu trang NeoMask-NM được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang NeoMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.

  Lõi lọc của NeoMask-NM có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí

  Sản xuất và phân phối độc quyền bởi: www.khautrangvn.vn