Khẩu trang của Neo Vision đạt hiệu quả lọc khuẩn cao rất cao

  Khẩu trang hiện nay được bán tràn lan trên thị trường và được giới thiệu có khả năng lọc bụi, vi khuẩn rất cao. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng đúng như quảng cáo. Theo báo cáo của phòng thí nghiệm Nelson vào đầu năm nay, những mẫu khẩu trang than hoạt tính của Neo Vision đều đạt hiệu quả lọc khuẩn (BFE) trên 95%. Kết quả cho thấy chất lượng đáng tin cậy của các sản phẩm được sản xuất bởi Neo Vision.

  [IMG]
  Trong tháng 4/2014, Neo Vision đã gửi hai mẫu khẩu trang DM01 AC (khẩu trang y tế than hoạt tính) và NeoMask-VC65 (khẩu trang chống ô nhiễm với lớp lọc than hoạt tính) đến phòng thí nghiệm Nelson tại Utah, Hoa Kỳ. Tại đây, hai mẫu này đã được thực hiện kiểm định BFE để xác định hiệu quả lọc thông qua việc so sánh số lượng vi khuẩn được lọc và số lượng vi khuẩn thoát ra.


  [IMG]


  Quá trình kiểm định được tiến hành như sau. Một hệ thống của vi khuẩn tụ cầu vàng (loại vi khuẩn nổi tiếng, có khả năng gây bệnh và chống kháng sinh rất cao) được phun trực tiếp vào hai mẫu khẩu trang với tốc độ liên tục. Cách thức này cho phép vi khuẩn đi qua vật liệu thí nghiệm một cách lặp đi lặp lại.


  [IMG]

  Việc kiểm định được thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định của FDA, Mỹ. Trong đó, số lượng vi khuẩn mà phòng thí nghiệm có thể theo dõi trong suốt quá trình kiểm nghiệm là 2167 CFU (đơn vị khuẩn colony hình thành – loại đơn vị được dùng trong phòng thí nghiệm). Trong khi đó, số lượng vi khuẩn không kiểm soát được chưa đến 1 CFU. Kết quả kiểm định thu được rất khả quan và khiến nhiều người bất ngờ. Bề mặt bên ngoài của cả hai sản phẩm đều đạt 94,8% BFE trở lên.

  Như vậy, có thể khẳng định, các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính của Neo Vision đều đạt hiệu quả lọc khuẩn rất cao. Đồng thời, kiểm định trên cùng kết quả nhận được cho thấy Neo Vision có sự đầu tư nghiêm túc trong mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng. Chúng tôi không muốn người sử dụng phải băn khoăn về những quảng cáo của nhà sản xuất. Với chứng chỉ BFE đạt được, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

  Các sản phẩm do Neo Vision cung cấp có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi lên đến hơn 90%. Các sản phẩm còn có thể lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói. Sản phẩm, nhờ đó, giúp bảo vệ hệ hô hấp, hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khẩu trang than hoạt tính của Neo Vision có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống đại lý, siêu thị trên toàn quốc.

   

  LINK: https://www.handheld.com.vn/threads/khau-trang-cua-neo-vision-dat-hieu-qua-loc-khuan-cao-rat-cao.331383/