Báo DANTRI đưa tin Vũ khí” bảo vệ sức khỏe từ khẩu trang than hoạt tính lọc khuẩn đạt tiêu chuẩn BFE>95%

   

  “Vũ khí” bảo vệ sức khỏe từ khẩu trang than hoạt tính lọc khuẩn đạt tiêu chuẩn BFE>95%

   

   Nếu trước đây, khẩu trang chỉ đơn thuần được xem là vật dụng thông thường để chống nắng, chống bụi thì giờ đây nó đã trở thành một “vũ khí” hữu hiệu ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại và phòng chống các bệnh về hô hấp.

  Theo Cục Bảo vệ Môi trường TP.HCM cho biết nhiều chỉ tiêu về môi trường không khí mà các trạm quan trắc chất lượng không khí thành phố ghi nhận được, đáng lo ngại nhất là lượng bụi cực nhỏ trong không khí quáĠcao. Tổng lượng bụi lơ lửng trung bình từ 0,38 – 0,76 mg/m3, vượt quy chuẩn Việt Nam từ 1,26 – 2,55 lần. Đó chính là nguyên nhân tiềm ẩn khiến chúng ta mắc phải nhiều loại bệnh: hen suyễn, viêm phế quản, viên xoang, dị ứng…Với nền kinh tế công nghiệp Ůhiều khói bụi và khí độc như hiện nay, không chỉ người lao động tiếp xúc trực tiếp mới có nguy cơ nhiễm phải các chất độc hại mà hầu hết tất cả mọi người đều có thể hít phải các loại khí độc lơ lửng trong không khí. Vậy đâu mới là phương pháp hữu hiệu ŧiúp chúng ta tự bảo vệ chính mình từ những chiếc khẩu trang thường ngày.

   

  NeoMask –sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu của NeoVision

    

  Xuất phát từ những lo ngại về vấn đề sức khỏe của người sử dụng khẩu trang, NeoVision luôn đặt mình ở vai trò của người tiêu dùng để đưa ra những tiêu chuẩn tốt nhất cho những Ťòng sản phẩm khẩu trang than hoạt tính của mình cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu của Anh, Mỹ, Nhật. Dưới đây là một vài ghi nhận của NeoVision về tiêu chí lựa chọn khẩu trang để thấu hiểu hơn về nhu cầŵ sử dụng của người dân.

   

  Theo anh Nguyễn Văn Hoàng – Đồng Nai cho biết: “Do tính chất công việc của tôi là giao hàng cho khách nên việc lưu chuyển trên đường chiếm đa số thời gian. Do đó, tiêu chí lựa chọn khẩu trang của tôi là chống được bụi bẩn và các chất thải ra từ xe máy đi đường, đặc biệt chiếc khẩu trang đó phải dễ chịu, thoải mái”.

  Đối với chị Phạm Thị Hòa – TP. HCM thì tiêu chí lựa chọn khẩu trang có phần thực tế hơn đối với sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ: “Tiêu chí hàng đầu của tôi khi lựa chọn khẩu trang là phải bảo vệ sức khỏe, đó phải là những loại khẩu trang có than hoạt tính giúp lọc được các chất độc hại từ bụi, khói, xăngĠxe, khí thải của nhà máy… ngoài ra còn có thể bảo vệ làn da dưới ánh nắng oi ả của mặt trời và nếu có được những loại khẩu trang có mẫu mã đẹp thì càng là ưu điểm lựa chọn của các chị em phụ nữ chúng tôi”.

   

   

   Khẩu trang chất lượng đang dần chiếm lĩnh thị trường

   

   

  Trước những tiêu chí lựa chọn khắt khe của khách hàng khũến NeoVision ngày càng chú trọng hơn nữa về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm khẩu trang của mình. Điều khác biệt của khẩu trang NeoVision là mỗi loại sản phẩm đều được cấu tạo từ 3 – 5 lớp: lớp vải lọc bụi cao cấp, lớp thấm hút mồ hôi, lớp thšn hoạt tính lọc không khí ô nhiễm… giúp ngăn ngừa tuyệt đối mọi sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí và điều này giúp NeoVision vượt mặt được nhiều đối thủ cạnh tranh cả thị trường trong nước và xuất khẩu, đón nhậnĠnhiều chứng chỉ uy tín chất lượng của Anh, Singapore…

   

    

    Cấu tạo 4 lớp giúp ngăn ngừa hiệu quả khói bụi vǠ các loại vi khuẩn

   

   

  Theo Bà Ngô Diệu Thủy – CEO thương hiệu khẩu trang NeoVision, trong tương gần, doanh nghiệp sẽ không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới từ nước ngoài như kết hợp côngĠnghệ Nano và than hoạt tính để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và đáp ứng tốt nhất tiêu chí bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Chính chất lượng sản phẩm là điều cốt yếu làm nên thương hiệu và khẳng định tên tuổi của một thương hiệu trước thước đo Ŵhời gian. Hy vọng trong thời gian tới, NeoVision sẽ luôn phát triển vững mạnh và cho ra đời những sản phẩm thích ứng với mong đợi của thị trường.

  Theo BÁO DÂN TRÍ

  LINK: http://dantri.com.vn/tu-van/vu-khi-bao-ve-suc-khoe-tu-khau-trang-than-hoat-tinh-loc-khuan-dat-tieu-chuan-bfe95-1410523336.htm