Báo vnexpress.net tư vấn Chọn khẩu trang bảo vệ sức khỏe

  Chọn khẩu trang bảo vệ sức khỏe

   

  Một số mặt hàng khẩu trang than hoạt tính của NeoVision được cấp chứng nhận lọc khuẩn BFE (Bacteria Filtration Efficiency) 95% do phòng thí nghiệm quốc tế Nelson tại Mỹ cấp.

   

  Một công bố mới đây của tổ chức Chất lượng không khí châu Á cho thấy, mỗi năm ô nhiễm không khí ở châu Á lấy đi sinh mạng của 800.000 người và con số này sẽ tăng lên gấp đôi vào năm 2050.

   

  Ngoài vấn đề ô nhiễm môi trường, con người còn phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm từ những căn bệnh nguy hiểm do vi rút, vi khuẩn phát tán trong không khí. Để tự bảo vệ bản thân, mọi người đều nghĩ đến một giải pháp hữu hiệu và đơn giản là trang bị cho mình và người thân những chiếc khẩu trang chất lượng nhằm hạn chế những chứng bệnh đến từ đường hô hấp do các khí thải độc hại có trong không khí ô nhiễm gây ra và đặc biệt phòng chống những dịch bệnh nguy hiểm.

   

  Tuy nhiên, lựa chọn khẩu trang bảo vệ sức khỏe là một vấn đề khó khăn đối với người dân bởi những chiếc khẩu trang giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán tràn lan trên khắp các con phố, vỉa hè. Khẩu trang than hoạt tính giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe người dùng.

   

  Đeo khẩu trang giúp ngăn chặn bụi và nhiều loại vi khuẩn gây hại.


  NeoVision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho người tiêu dùng tại Mỹ và Canada với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD cho một trường hợp. Đây là thị trường mà NeoVision đã xuất khẩu hơn 10 năm qua bên cạnh các thị trường khác như Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Singapore… Các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính của NeoVision với nhãn NeoMask không còn xa lạ với các trang bán hàng online như Amazon.com hay Ebay.com.Hơn 12 năm hình thành và phát triển, NeoVision luôn đặt chất lượng từng chiếc khẩu trang than hoạt tính của mình lên hàng đầu. Mỗi loại sản phẩm đều được đăng ký chất lượng hàng hóa và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Mỹ, Nhật. Một số mặt hàng khẩu trang than hoạt tính của NeoVision đã được cấp chứng nhận lọc khuẩn BFE 95% bởi phòng thí nghiệm quốc tế Nelson tại Mỹ .

   

  Công nhân đeo khẩu trang NeoVision trong môi trường làm việc ô nhiễm .


  Trong chiến lược đẩy mạnh hàng hóa ra 64 tỉnh thành trên cả nước, NeoVision không ngừng nỗ lực vươn lên theo định hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Vừa qua, NeoVision đã công bố thay đổi bao bì cho một số mặt hàng của mình với thiết kế hiện đại, dễ dàng nhận diện thương hiệu, thuận tiện cho việc vận chuyển trên khắp cả nước, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Việc này cũng giúp khách hàng phân biệt dễ dàng với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như hiện nay, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.Tại thị trường nội địa, thị trường mà NeoVision luôn ưu tiên hàng đầu, các sản phẩm khẩu trang than hoạt tính của NeoVision là người bạn đồng hành từ nhiều năm nay của công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp thuộc mọi ngành nghề, những nơi có mức độ ô nhiễm cao, gần với hóa chất độc hại - những nơi mà các lãnh đạo công ty luôn ý thức và quan tâm đến sức khỏe mọi thành viên thuộc doanh nghiệp mình.

  Hình ảnh bao bì sản phẩm mới của NEO VISION
   
  Theo báo VNEXPRESS.NET